TIẾP ĐẠI HỌC INTERNATIONAL PACIFIC (IPC) - NEW ZEALAND PDF. In Email
Thứ năm, 17 Tháng 5 2012 11:19

Vào lúc 15h00 ngày 15 tháng 05 năm 2012 đoàn trường đại học IPC- NewZealand đã viếng thăm và làm việc tại trường ta. Đoàn do gồm 04 thành viên do ông Ichizo Murakami, Giám đốc trường làm Trưởng đoàn. Về phía nhà trường, thầy Huỳnh Thanh Triều- Phó Hiệu Trưởng và đại diện phòng Hợp Tác Quốc Tế đã đón tiếp đoàn.

Trong buổi làm việc, hai bên thăm hỏi xã giao và giới thiệu về mô hình giáo dục, cách thức hoạt động, tuyển sinh và tầm nhìn trong tương lai của trường mình. Đồng thời hai bên  bày tỏ mong muốn hợp tác giữa hai trường trong tương lai trong các chương trình trao đổi học thuật, giảng viên, sinh viên và liên kết đào tạo. Cuối cùng, hai bên cũng đồng ý trao đổi phác thảo bảng ghi nhớ hợp tác giữa hai trường.

Buổi làm việc kết thúc vào lúc 16h30 cùng ngày. Hai trường hy vọng cuộc gặp gỡ này sẽ thúc đẩy các chương trình giao lưu và tạo ra nhiều cơ hội hợp tác lâu dài.