TIẾP ĐÓN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHANRAKASEM - THÁI LAN PDF. In Email
Thứ ba, 04 Tháng 9 2012 12:02

Vào sáng ngày 31 tháng 08 năm 2012 đoàn trường đại học Chanrakasem - Thái Lan đã có chuyến thăm và làm việc với trường ta. Đoàn gồm 04 thành viên do cô Chanata làm trưởng đoàn. Về phía nhà trường, thầy Huỳnh Thanh Triều – Phó Hiệu Trưởng, thầy Nguyễn Ngọc Vũ – Trưởng Khoa Anh, cô Lê Thị Ánh Hiền – Phó Phòng HTQT cùng một số thầy cô khoa Anh đã đón tiếp đoàn.

Trong buổi làm việc, hai bên nhắc lại mối quan hệ truyền thống gắn bó tốt đẹp giữa hai trường. Đoàn trường Chanrakasem  thể hiện sự quan tâm đến chương trình Elearning- hiện đang được ứng dụng rất thành công tại khoa Anh trường ta. Phía khách cũng thể hiện mong muốn trong việc hợp tác  trao đổi sinh viên, cụ thể dự kiến sẽ cử 02 sinh viên Thái Lan sang học tập tại khoa Anh trong 1 tuần. Nhà trường rất vui mừng với đề xuất trên và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các sinh viên nước bạn sang học tập và giao lưu.

Đồng thời trong khoảng thời gian này, 04 sinh viên của khoa Pháp trường đại học Chanrakasem cũng sẽ sang học tập tại khoa Pháp trường ta trong thời gian 03 tháng. Các bạn sẽ ở tại Kí Túc Xá trường ĐH Sư Phạm TP.HCM và trải nghiệm cuộc sống cùng với các sinh viên Việt Nam.

Buổi làm việc kết thúc lúc 11h30 cùng ngày. Hai bên hy vọng ngày càng có những chương trình hợp tác sâu rộng trên nhiều lãnh vực giữa hai trường.