TIẾP ĐÓN ĐẠI HỌC BAIKO GAKUIN - NHẬT BẢN PDF. In Email
Thứ hai, 17 Tháng 9 2012 17:03

Vào lúc 13h30 ngày 17 tháng 09 năm 2012, giáo sư Noriko HIGUCHI - Hiệu trưởng trường đại học BAIKO GAKUIN - Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với trường ta. Về phía nhà trường, TS. Huỳnh Thanh Triều – Phó Hiệu Trưởng, cô Lê Thị Hồng Nga - trợ lý tổ chức Bộ Môn tiếng Nhật và phòng HTQT đã đón tiếp giáo sư Noriko HIGUCHI.

Trong buổi làm việc hai bên chào hỏi xã giao cũng như tìm hiểu về các chương trình hợp tác giữa trường Đại học Sư Phạm Tp.HCM và các trường đại học của Nhật Bản. Nhân dịp này, giáo sư Noriko HIGUCHI cũng đã giới thiệu về các chương trình đào tạo sau đại học của trường BAIKO GAKUIN. Thông qua buổi làm việc, hai trường rất mong muốn mở ra một cơ hội hợp tác, giao lưu văn hóa trong tương lai.