Tiếp đoàn đại biểu trường ĐHSP Quảng Tây-Trung Quốc PDF. In Email
Thứ ba, 18 Tháng 12 2012 08:02

Vào lúc 10h ngày 17 tháng 12 năm 2012, Thầy Huỳnh Thanh Triều, phó Hiệu trưởng trường ĐHSP TP HCM đã thay mặt Ban Giám hiệu tiếp đón đoàn đại biểu của trường ĐHSP Quảng Tây Trung Quốc do thầy phó Hiệu trưởng Chung Thụy Thiêm dẫn đầu đến thăm và làm việc với trường ĐHSP TPHCM. Sau khi trao đổi và thảo luận, trên cơ sở hợp tác vốn có giữa hai trường, hai bên đồng ý thúc đẩy hơn nữa hợp tác về lĩnh vực trao đổi giảng viên, trao đổi sinh viên.
Hàng năm, trường ĐHSP Quảng Tây sẽ cấp cho trường ĐHSP TP HCM một đến hai suất học bổng học thạc sĩ hoặc tiến sĩ cho giáo viên của trường ĐHSP TPHCM.