Tiếp Tùy viên Hợp tác và Hoạt động Văn hóa Pháp tại TP.HCM PDF. In Email
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2013 09:48

Vào lúc 9 giờ ngày 11 tháng 1 năm 2013, Thầy Huỳnh Thanh Triều - Phó Hiệu Trưởng, phụ trách Hợp tác quốc tế của Trường đã tiếp đón xã giao Ông Nicolas Bergeret - Tùy viên Hợp tác và Hoạt động Văn hóa và Cô Nguyễn Thái An - Phụ trách Công vụ thuộc Tổng Lãnh sự Quán Pháp tại TP Hồ Chí Minh. Nhân được bổ nhiệm giữ cương vị Phụ trách Trung tâm Văn hóa và Hợp tác Pháp tại TP Hồ Chí Minh, Ông mong muốn được gặp lãnh đạo Nhà Trường để giới thiệu về hoạt động của Trung tâm cũng như thảo luận về sự hợp tác Văn hóa Pháp-Việt. Hai bên gặp gỡ và trao đổi những nội dung đã nêu trên. Buổi làm việc kết thúc trong buổi sáng cùng ngày.