TIẾP ĐÓN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM BUSAN - HÀN QUỐC PDF. In Email
Thứ hai, 21 Tháng 1 2013 14:33

Trong chuyến công tác sang Việt Nam, ông Kim Seokwon - Trưởng phòng Tổng Hợp cùng đoàn sinh viên trường Đại học Sư phạm Busan - Hàn Quốc  đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh vào sáng  ngày 21 tháng 1 năm 2013. Tiến sĩ Huỳnh Thanh Triều - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện phòng Hợp tác Quốc tế và thầy Trần Đức Thuận - Phó trưởng khoa Giáo dục Tiều học đã tiếp đón đoàn.

Trong buổi tiếp đón, hai bên chào hỏi xã giao và giới thiệu về chương trình đào tạo giáo dục tiểu học của mình. Trường Đại học Sư phạm Busan - Hàn Quốc chuyên về đào tạo giáo viên tiểu học vì vậy ông Kim Seokwon rất mong muốn hai trường có thể hợp tác về việc trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy giáo dục tiểu học và trao đổi giảng viên, sinh viên giữa hai trường. Ông Kim Seokwon cũng đã giới thiệu về chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế và mong muốn sau khi hai bên kí kết thỏa ước hợp tác thì sinh viên của trường Đại học Sư phạm TP.HCM sẽ có thể tham gia vào chương trình học bổng này.

Sau buổi làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường, đoàn đã đến thăm và trao đổi sơ lược các nội dung hợp tác với cô Phạm Thị Ly Kha - Trưởng khoa Giáo dục tiểu học và các giảng viên của khoa GDTH.

Hai bên hi vọng sẽ sớm kí kết Thỏa ước hợp tác chung và triển khai các chương trình hợp tác trong thời gian sớm nhất.