Tiếp sinh viên Bỉ trong chương trình trao đổi PDF. In Email
Thứ hai, 04 Tháng 2 2013 10:31

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Sư phạm Tp.HCM và trường đại học Arteveldehogeschool, nhiều năm qua trường Arteveldehogeschool đã cử sinh viên sang tìm hiểu hệ thống giáo dục của Việt Nam và thực tập giảng dạy tại một số trường phổ thông.
Sáng nay, ngày 4 tháng 2 tại phòng làm việc, thay mặt lãnh đạo trường, Thầy Huỳnh Thanh Triều - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo và chuyên viên của phòng Hơp tác Quốc tế đã tiếp cô Nancy Deceuninck đến từ đại học Arteveldehogeschool. Sau khi chào hỏi xã giao, cô Nancy Deceuninck tiếp tục làm việc với Ban Chủ nhiệm khoa Anh về việc thực tập giảng dạy tại khoa nhằm giúp Cô hoàn thành đề tài nghiên cứu so sánh phương pháp giảng dạy tiếng Anh.