Khai mạc lớp Chuyên đề Sinh học PDF. In Email
Thứ ba, 19 Tháng 3 2013 20:53

Sáng nay 19 tháng 3 năm 2013 tại Hội trường C 1009 trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc lớp Chuyên đề Sinh học do khoa Sinh cùng phối hợp với phòng Sau đại học và phòng Hợp tác Quốc tế tổ chức.Đến tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Huỳnh Thanh Triều, Cô Lê Thị Ánh Hiền Phó phòng HTQT, Ban chủ nhiệm khoa Sinh, giảng viên và sinh viên khoa Sinh, và đa số các học viên Cao học chuyên ngành Sinh học của trường ĐHSP. Lớp bồi dưỡng chuyên đề này sẽkéo dài suốt tuần lễ từ 18/3 đến 23/3/2013 do các Giáo sư trường Đại học Quốc gia Chuyên ngành Nghiên cứu Belgorod, Liên Bang Nga trực tiếp giảng dạy.Trường Đại học Quốc Gia Belgorod cũng đã chính thức kí kết Thỏa thuận Hợp tác với trường ĐHSP TP. HồChí Minh về liên kết đào tạo và nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên và sinh viên thuộc mọi chuyên ngành và trình độ, cán bộ nghiên cứu khoa học và nghiên cứu sinh, nhân sự kỹ thuật và quản lý.