Tiến hành các công tác đã ký kết thỏa ước hợp tác PDF. In Email
Thứ ba, 02 Tháng 4 2013 08:21

Theo kế hoạch của việc tiếp nối tiến trình thực hiện ký kết thỏa ước hợp tác giữa Đại học Sunderland, Vương quốc Anh và Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam TS. Felicity Breet đại diện trường ĐH Sunderland đã đến trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh để làm việc trong 2 ngày , 28 và 29 tháng 3 năm 2013. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Phó Hiệu trưởng TS. Huỳnh Thanh Triều và đại diện phòng Hợp tác Quốc tế, ThS. Lê Thi Ánh Hiền đã tổ chức đón tiếp TS. Breet.

Ngày 28 tháng 3 năm 2013 TS. Breet đã gặp gỡ trưởng khoa Công Nghệ Thông tin TS. Ngô Quốc Việt bàn thảo chi tiết chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính giữa khoa CNTT, ĐH Sunderland và khoa CNTT, ĐHSP TP. HCM. Cùng ngày TS. Breet cũng đã có dịp gặp gỡ và trao đổi ý tưởng với TS. Nguyễn Ngọc Vũ,trưởng khoa tiếng Anh về việc ĐH Sunderland sẽ tiếp nhận đào tạo các giảng viên khoa tiếng Anh ĐHSP TP.HCM ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ chuyên ngành TESOL theo đề án 911 của Bộ GD và ĐT Việt nam.

Ngày 29 tháng 3 năm 2013 đại diện BGH trường Trung Học Thực Hành ĐHSP, Phó hiệu trưởng ThS. Lê Thị Lan Anh đã có cuộc tiếp xúc với TS. Breet  trao đổi những thông tin về nhà trường.  Sau đó, TS. Breet đến dự giờ tiếng Anh và giao lưu với học sinh lớp 12D2 của trường do Trưởng bộ môn tiếng Anh ThS. Hồ Thị Mỹ Vân trực tiếp giảng dạy. TS. Breet đánh giá cao việc học tập và giảng dạy tiếng Anh của trường THTH ĐHSP qua khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của học sinh. Và theo dự kiến, khi trở về Anh, TS. Breet sẽ kiến nghị triển khai chương trình trao đổi thực tập sinh ngắn hạn gửi giáo sinh của ĐH Sunderland đến thực tập giảng dạy tiếng Anh tại THTH ĐHSP TP. HCM trong thời gian tới.