Tiếp Đoàn Đại học Hawaii at Manoa -Mỹ và Monash -Úc PDF. In Email
Thứ tư, 17 Tháng 7 2013 08:41

Theo kế hoạch từ đầu năm 2013, Đoàn trường Đại học Hawaii at Manoa và Monash đã chính thức đến làm việc với trường ĐHSP TP.HCM. Đoàn gồm có Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo GS.Reed Dasenbrok và 3 giáo sư khoa giáo dục trường sư phạm thuộc đại học Hawaii at Manoa và Monash.
Về phía nhà trường có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Hồng, Phó Viện trưởng Viện NCGD TS. Nguyễn Kim Dung, Phó Trưởng khoa tiếng Anh PGS. TS.Nguyễn Thanh Tùng, GV khoa TLGD PGS TS. Huỳnh Văn Sơn, Phụ trách phòng HTQT Th.S Lê Thị Ánh Hiền đã tiếp đoàn.
Hai bên đã trao đổi về khả năng hợp tác giữa 2 nhà trường và đề nghị sẽ tiến hành các chương trình liên kết về tiến sĩ, thạc sĩ giáo dục và chương trình trao đổi sinh viên.
Lê Thị Ánh Hiền