Tìm hiểu các cơ hội hợp tác lên kết đào tạo và nghiên cứu giữa hai nhà trường ĐHSP TP. HCM & ĐH Newcastle, Úc PDF. In Email
Thứ ba, 30 Tháng 7 2013 21:06

Ngày 25 tháng 7 năm 2013, Đại diện trường ĐH Newcastle, Úc (The university of Newcastle Australia) bà Hope Tancino - Giám đốc kinh doanh Văn phòng HTQT ĐH Newcastle đã có buổi làm việc với phòng HTQT trường ĐHSP TP. HCM. Phụ trách phòng HTQT Lê Thị Ánh Hiền đã tiếp đón bà Hope. Hai bên đã trao đổi và tìm hiểu các cơ hội hợp tác lên kết đào tạo và nghiên cứu giữa hai nhà trường từ bậc cử nhân đến tiến sĩ, đặc biệt là đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Quản lý Giáo dục. ĐH Newcastle mong muốn được cùng ĐHSP xây dựng chương trình liên kết theo sự hổ trợ của đề án 911 của Bộ GD và ĐT, theo đó ĐH Newcastle sẽ hổ trợ phần kinh phí đáng kể cho các NCS trong chương trình và dự tính sẽ cấp nhiều học bổng cho sinh viên và giảng viên ĐHSP TP.HCM.

Ánh Hiền - Phụ trách HTQT - ĐHSP TPHCM