Lễ khai mạc Lớp bồi dưỡng giáo viên Tiếng Hoa năm 2013 PDF. In Email
Thứ ba, 06 Tháng 8 2013 10:55

Vào lúc 14h ngày 5/8/2013. Lễ khai mạc Lớp bồi dưỡng giáo viên Tiếng Hoa năm 2013 tại TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra tại trường ĐHSP. TP HCM.
Lớp tập huấn sẽ kéo dài trong tuần lễ từ 5/8 đến 9/8 do Trường ĐH Ngoại Ngữ Văn Tảo và trường ĐHSP TP.HCM phối hợp tổ chức. Các giáo viên của trường Đại Học Ngoại Ngữ Văn Tảo sẽ phụ trách giảng dạy suốt khóa học.
Đến dự lễ khai giảng có Ông Trần Bách Tú- Chủ nhiệm văn phòng Kinh Tế Văn Hóa Đài Bắc, Ông Trần Úc Nhân- Trưởng Phòng Giáo Dục Văn Phòng Kinh Tế Văn Hóa Đài Bắc, Ông Hứa Quý Oanh- Giám Đốc chương trình văn phòng Nghiên Cứu và Phát Triển ĐHNN Văn Tảo cùng với các giảng viên của ĐHNN Văn Tảo.
Về phía nhà trường  có Bà Nguyễn Thị Minh Hồng- Phó Hiệu Trưởng, Bà Lê Thị Ánh Hiền- Phụ trách phòng Hợp Tác Quốc Tế, Bà Bùi Minh Tâm- Phó phòng HTQT, Ông Nguyễn Phước Lộc- Phó Trưởng Khoa tiếng Trung.
Ngoài ra còn có sự tham dự của các giáo viên tiếng Trung đến từ các Trường trong và ngoài Thành Phố.

Lê Thị Ánh Hiền