Ký kết thỏa ước hợp tác với ĐH Phúc Kiến PDF. In Email
Thứ năm, 05 Tháng 9 2013 16:15

Vào lúc 9h ngày 5/9/2013, ông Xu Ming- Phó hiệu trưởng và ông Lin Xinnian- Viện trưởng HTQT trường Đại Học Sư Phạm Phúc Kiến - Trung Quốc đã đến làm việc và tái ký kết thỏa ước hợp tác với trường ĐHSP TP.HCM. Đại diện trường ĐHSP.TP HCM, cô Nguyễn Thị Minh Hồng-Phó hiệu trưởng đã tiếp đoàn. Tham gia buổi ký kết và làm việc có đại diện khoa tiếng Trung, Thầy Nguyễn Phước Lộc-Phó Trưởng Khoa Trung, Cô Nhị Hà-Phó trưởng phòng Phòng Sau Đại Học, Cô Lê Thị Ánh Hiền-Phụ trách Phòng HTQT, Cô Bùi Minh Tâm-Phó phòng HTQT và cô Dương Kim Nguyệt-phòng HTQT. Hai bên đã trao đổi những vấn đề liên quan đến các hệ liên kết bậc cử nhân và thạc sĩ ngành tiếng Trung mô hình 2+2 và 1+1 đã thực hiện từ năm 2009 đến nay giữa 2 trường. Và đã thống nhất sẽ tiến tới thực hiện chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên.

Đào Nguyên Hưng