Tiếp các đoàn khách Quốc tế PDF. In Email
Thứ ba, 29 Tháng 10 2013 00:00

Trong thời gian vừa qua, Trường Đại học Sư Phạm Tp. Hồ Chí Minh đã tiếp đón các đoàn khách Quốc tế, cụ thể như sau:

Vào lúc 9g00 ngày 17/10/2013, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng – Phó Hiệu Trưởng cùng đại diện phòng Hợp tác Quốc tế đã đón tiếp ông Walter Baeten – Cán bộ quan hệ quốc tế của trường Đại học Artevelde Gent- Bỉ. Trong buổi làm việc, hai bên bàn về chương trình trao đổi sinh viên thường niên. Trong thời gian thăm trường, ông Walter Baeten cũng đã làm việc với Ban Chủ Nhiệm Khoa Giáo Dục Mầm Non và khoa Giáo dục Đặc biệt về chương trình dự kiến hợp tác trong năm 2014.

Hiệu Trưởng Nguyễn Kim Hồng, TS. Phan Thị Thu Hiền – Trưởng khoa GDMN cùng đại diện phòng HTQT đã tiếp GS. Lưu Thế Hiệp- Giám đốc đại diện tại Việt Nam của trường UPC (University Preparation College)-Úc vào lúc 14g00 ngày 17/10/2013. Hai bên đã trao đổi về khả năng và phương thức hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và bồi dưỡng giáo viên mầm non.

Vào lúc 14g00 ngày 29/10/2013, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng – Phó Hiệu Trưởng cùng đại diện phòng Hợp tác Quốc tế đã đón tiếp ông Yoon-Jong Nah – Giám đốc phòng Hợp tác Quốc tế của trường Đại học TongMyoung-Hàn Quốc. Trong buổi làm việc, hai bên bàn về khả năng kí kết thỏa thuận hợp tác giữa hai trường trong việc tiếp nhận sinh viên trao đổi.

Bùi Minh Tâm