Tiếp đón tình nguyện viên JICA - Nhật Bản. PDF. In Email
Thứ năm, 16 Tháng 1 2014 13:18

Vào lúc 9g ngày 16 tháng 1 năm 2014, Bà Yamaguchi Rika- Cố vấn cao cấp chương trình tình nguyện viên JICA và ông Matsumoto Yoshiyuki – Tình nguyện viên cao cấp Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM. Thay mặt cho nhà trường, Ts Nguyễn Thị Minh Hồng- Phó Hiệu Trưởng, Bà Cao Lê Dung Chi- Trưởng khoa tiếng Nhật và Bà Bùi Minh Tâm- Phó phòng Hợp tác Quốc tế đã đón đoàn.

Trong buổi làm việc, hai bên đã chào hỏi xã giao và giới thiệu ông Matsumoto Yoshiyuki về giảng dạy tại khoa tiếng Nhật trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM từ tháng 2/2014. Sau buổi làm việc, Bà Yamaguchi Rika và ông Matsumoto Yoshiyuki đã thăm quan trường Đại Học Sư Phạm TP. HCM và Khoa Tiếng Nhật.