TIẾP ĐÓN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TSUKUBA - NHẬT BẢN PDF. In Email
Thứ năm, 20 Tháng 3 2014 11:17

Vào lúc 9g00 ngày 19 tháng 3 năm 2014, đoàn đại biểu của trường Đại học Tsukuba, Nhật Bản do GS. Akitoshi Teuchi -Trưởng khoa Giáo dục-  làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Ban Giám Hiệu,  Khoa Giáo dục Đặc biệt, Khoa Tâm lý Giáo dục và khoa Tiếng Nhật của trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Thay mặt cho nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng- Hiệu Trưởng, PGS.TS. Hoàng Văn Cẩn- Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Thị Minh Hà- Trưởng khoa Giáo dục Đặc biệt, Th.S Hoàng Thị Nga - Phó Trưởng khoa Giáo dục Đặc biệt  và Bà Bùi Minh Tâm- Phó phòng Hợp tác Quốc tế đã tiếp đón đoàn.

PGS.TS Nguyễn Kim Hồng làm việc với GS. Akitoshi Teuchi

PGS.TS Hoàng Văn Cẩn làm việc với đoàn trường Đại học Tsukuba

Trong buổi làm việc, haii bên trao đổi về các điều khoản trong thỏa ước hợp tác trao đổi sinh viên và khả năng mở rộng hợp tác trong tương lai. Ngoài ra, đoàn trường Đại học Tsukuba cũng đã tham dự giờ dạy mẫu của khoa Tâm lý giáo dục, khoa Tiếng Nhật.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn trường đại học Tsukuba tham gia chương trình giao lưu với sinh viên Khoa Tâm lý Giáo dục, khoa Giáo dục đặc biệt. trong chương trình giao lưu, sinh viên hai trường đã trình bày về các chuyên ngành học, đời sống sinh viên, các hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm học tập, trao đổi văn hóa và thưởng thức một số tiết mục văn nghệ. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thân mật và vui vẻ tạo tiền để cho việc thúc đẩy chương trình trao đổi sinh viên ngắn hạn giữa hai trường trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh trong buổi giao lưu sinh viên