Tiếp và kí kết MOU với Đại học Ngoại Ngữ Busan-Hàn Quốc PDF. In Email
Thứ năm, 24 Tháng 7 2014 11:40

Sáng ngày 24 tháng 7, tại phòng khách C trường Đại học Sư phạm TP.HCM, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Hồng đã đón tiếp Đoàn trường Đại học Ngoại Ngữ Busan-Hàn Quốc do Ông Shin Huyn-sang, trưởng phòng Hợp tác Quốc tế làm trưởng đoàn. Cùng tiếp với Phó Hiệu trưởng có TS Dư Ngọc Ngân-TT Hàn Quốc học và cô Nguyệt - phòng Hợp tác Quốc tế.
Sau khi hỏi thăm xã giao, hai bên bày tỏ mong muốn hợp tác về trao đổi sinh viên, ngoài ra cùng hợp tác đào tạo chương trình 2+2 hệ chính qui nhằm phát triển Trung tâm Hàn Quốc học của Trường đã thành lập vào tháng 8 năm 2013.
Phía khách hứa sẽ tạo điều kiện bằng việc mở chương trình đào tạo riêng cho sinh viên nước ngoài để sinh viên có điều kiện vừa đi học chuyên ngành vừa được học thêm tiếng Hàn. Ngoài ra, sinh viên nước ngoài sẽ được đăng ký ở trong Ký túc xá của Nhà Trường.
Hai bên đã cùng kí Bản ghi nhớ Hợp tác khung giữa hai Trường. Buổi làm việc kết thúc lúc 10h30 cùng ngày.