TIẾP ĐÓN ĐẠI HỌC CURTIN – ÚC PDF. In Email
Thứ tư, 03 Tháng 9 2014 07:37

Vào lúc 14g00 ngày 29 tháng 8 năm 2014, Giáo sư Rhonda Oliver và Phó giáo sư Tiến sĩ Lina Pelliccione của trường Đại học Curtin – Úc đã đến thăm và làm việc tại Phòng Hợp tác Quốc tế. Bà Bùi Minh Tâm – Phó Trưởng phòng Phòng Hợp tác Quốc tế đã tiếp đón đoàn. Trong buổi làm việc, hai bên trao đổi về chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ tại trường đại học Curtin. Bà Bùi Minh Tâm giới thiệu ngắn gọn về các chương trình liên kết giữa trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh và các trường Đại học tại Hoa Kỳ và Úc. Sau đó, 2 bên thảo luận về khả năng hợp tác liên kết chương trình đào tạo Tiến sĩ bao gồm cơ hội học bổng cho giảng viên của trường, các thức và phân chia thời lượng học tập của chương trình đào tạo Tiến sĩ. Hai bên đồng ý thảo luận thêm để tìm ra giải pháp tốt nhất cho sự hợp tác giữa 2 trường. Buổi làm việc kết thúc lúc 15h00 cùng ngày.