BẢN TIN ĐÓN TIẾP HỌC GIẢ FULBRIGHT PDF. In Email
Thứ ba, 11 Tháng 11 2014 08:23

Lúc 9h00 ngày 10 tháng 11 năm 2014, TS. Brenda Lazarus – Học giả Fulbright – Hoa Kỳ đã có buổi gặp gỡ với Ban Giám hiệu trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Thay mặt nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Hồng, bà Hoàng Thị Nga – Trưởng khoa GDĐB, bà Phan Thanh Hà – Phó Trưởng khoa GDĐB và các giảng viên, bà Bùi Minh Tâm – Phó Trưởng phòng HTQT, bà Dương Ngọc Phương Khanh – Chuyên viên P.HTQT đã tiếp đón TS. Brenda Lazarus.
Trong buổi gặp mặt, hai bên đã chào xã giao và trao đổi  về tầm quan trọng của việc phát triển ngành giáo dục đặc biệt do nhu cầu của xã hội.
Trong thời gian làm việc từ ngày 17/11 đến ngày 27/12/2014, Tiến sĩ Brenda Lazarus sẽ hỗ trợ Khoa GDĐB điều chỉnh và cập nhật Đề cương bài giảng học phần “Giáo dục trẻ khó học”, hướng dẫn sử dụng công cụ đánh giá trẻ khó học tại Việt Nam, thực hiện đánh giá và can thiệp cho một vài trường hợp trẻ khó học tại phòng thực hành của Khoa, thăm các trung tâm giảng dạy trẻ khuyết tật trong TP.HCM và tổ chức buổi tập huấn cho giáo viên nhằm nâng cao năng lực giảng dạy từ ngày 01/12 đến ngày 04/12/2014.  Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Hồng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành vì sự hỗ trợ của TS. Brenda Lazarus cũng như những nỗ lực của bà và Khoa GDĐB.
Buổi làm việc kết thúc lúc 9h30 cùng ngày.