TIẾP ĐOÀN GIÁO SƯ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC ( KOREA UNIVERSITY) PDF. In Email
Thứ tư, 10 Tháng 12 2014 13:54

Lúc 9g00 ngày 9 tháng 12 năm 2014 tại Phòng họp Ban Giám hiệu,  Giáo sư Sanghoon Lee- Trưởng khoa Vật lý và Giáo sư Mahn Soo Choi- Giảng viên Khoa Vật lý của trường Đại học Hàn Quốc (Korea University) đã có buổi gặp gỡ với Ban Giám hiệu trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Thay mặt nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Hồng, Ông Lê Văn Hoàng – Trưởng khoa Vật lý, Ông Cao Anh Tuấn- Phó Trưởng Khoa Vật lý, Bà Bùi Minh Tâm – Phó Trưởng phòng HTQT, Ông Trần Mỹ Hải Lộc – Chuyên viên P.HTQT đã tiếp đón hai giáo sư.

Trong buổi gặp mặt, hai bên đã chào xã giao và trao đổi về tầm quan trọng của việc phát triển hợp tác giữa hai trường trong lĩnh vực vật lý. Vào tháng 6/2014, Khoa Vật lý của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM và khoa Vật lý của Đại học Hàn Quốc đã ký thỏa thuận hợp tác bao gồm việc kết hợp tổ chức hội thảo hằng năm luân phiên giữa hai trường, chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên. Hằng năm, khoa Vật lý của Trường Đại học Hàn Quốc sẽ hỗ trợ cho 01 giảng viên và 02 sinh viên từ khoa Vật lý của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM sang học tập và làm việc tại Đại học Hàn Quốc trong vòng 02 tháng.

Về phía Đại học Hàn Quốc, hai Giáo sư hy vọng chuyến làm việc này sẽ mở ra các cơ hội hợp tác mới giữa hai trường, đồng thời là tiền để để Khoa Vật lý xây dựng chương trình liên kết đào tạo hệ cử nhân chất lượng cao trong thời gian sắp đến. Về phía nhà Trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Hồng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành vì sự hỗ trợ của hai Giáo sư nói riêng và Trường Đại học Hàn Quốc nói chung, cũng như mong muốn nâng tầm hợp tác giữa hai bên từ cấp khoa lên cấp trường để mối quan hệ hợp tác giữa hai trường toàn diện hơn.

Buổi làm việc kết thúc lúc 9g30 cùng ngày.