LỚP BỒI DƯỠNG DÀNH CHO GIẢNG VIÊN TIẾNG HOA PDF. In Email
Thứ năm, 25 Tháng 12 2014 08:18

Theo nội dung đã thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Sư phạm TP.HCM và Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo, Đài Loan, trong hai ngày 20 và 21 tháng 12 năm 2014 vừa qua, phòng Hợp tác Quốc tế đã phối hợp với trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo tổ chức lớp : “Bồi dưỡng giảng viên tiếng Hoa” cho các giảng viên khoa Trung văn trường đại học Sư phạm TP.HCM. Đây cũng là một trong những hoạt động giao lưu hợp tác giữa hai trường nói riêng cũng như trao đổi kinh nghiệm học thuật giữa giảng viên Việt Nam và giảng viên Đài Loan nói chung.

Theo kế hoạch, sáng ngày 20 tháng 12, lớp học đã được khai giảng tại phòng C1009 với sự tham gia của đại diện hai bên cùng toàn thể các thầy cô là học viên của lớp học. Với sự nhiệt tình của các giảng viên trường đại học Ngoại ngữ Văn Tảo, Đài Loan cũng như sự chuyên cần của các giảng viên khoa Trung văn trường đại học Sư phạm TP HCM, sau hai ngày làm việc nghiêm túc và tích cực, lớp học đã hoàn thành đúng tiến độ và làm lễ bế giảng trao chứng chỉ cho các học viên vào chiều ngày 21 tháng 12 năm 2014.

Hoạt động giao lưu học thuật không những mang lại nhiều kinh nghiệm hữu ích cho các giảng viên hai bên mà còn là một hoạt động củng cố, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai Trường.