TIẾP ĐÓN ĐẠI HỌC BẮC ĐAN MẠCH PDF. In Email
Thứ sáu, 30 Tháng 1 2015 07:50

Lúc 9g00 ngày 28/01/2015, đại diện trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Bà Bùi Minh Tâm – Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế,  Ông Hồ Văn Liên – Khoa Tâm lý Giáo dục và  Ông Dương Văn Thành –  Phó Trưởng Khoa Giáo dục Tiểu học và đã có buổi tiếp đón và làm việc với trường Đại học Bắc Đan Mạch (University College of Northern Denmark). Đại diện Đại học Bắc Đan Mạch gồm có Bà Jonna Frolich – Trưởng Khoa Điều dưỡng, Bà Iben Bogh Bahsen – Điều phối chương trình khoa Điều dưỡng, Bà Anne Krogh – Trưởng khoa Xã hội học, Ông Jasper Jensen – Điều phối chương trình khoa Xã hội học, Ông Rene Martin Larsen – Giám đốc khu vực Châu Á, Bà Dzung Đỗ - Nhân viên Văn phòng đại diện tại TP.HCM.
Trong buổi gặp mặt, hai trường đã chào xã giao, giới thiệu sơ lược và thực tế công tác giảng dạy tại các khoa. Trường Đại học Sư phạm TP.HCM vinh hạnh là trường đại học đầu tiên trong lĩnh vực Giáo dục tại khu vực châu Á mà Đại học Bắc Đan Mạch tìm kiếm cơ hội hợp tác. Hai bên thảo luận các bước cần thiết để thiết lập quan hệ hợp tác, các chương trình khả thi bao gồm trao đổi giảng viên, sinh viên ngắn hạn, chương trình tập huấn và các nghiên cứu chung. Đại diện Đại học Bắc Đan Mạch hy vọng chuyến làm việc này sẽ mở ra các cơ hội hợp tác vững mạnh trong tương lai giữa hai trường, đặc biệt trong việc hỗ trợ các khoa trong công tác giảng dạy thông qua các hoạt động hợp tác.
Buổi làm việc kết thúc lúc 11h30 cùng ngày.