TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI QUỸ GIAO LƯU QUỐC TẾ HÀN QUỐC (Korea Foundation) PDF. In Email
Thứ sáu, 13 Tháng 3 2015 13:28

Sáng ngày 11 tháng 3 năm 2015, Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation)  đã  đến thăm và làm việc với trường ĐHSP TP.HCM để tìm hiểu về tình hình phát triển và giảng dạy tiếng Hàn Quốc của trung tâm Hàn Quốc học trong năm 2014.
Đại diện cho Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation) có TS. Hyun-seok Yu – Chủ tịch và ba nhân viên của Quỹ đến thăm trường. Về phía trường có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng- Hiệu Trưởng, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng- Phó Hiệu trưởng, ThS Bùi Minh Tâm- Phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, PGS.TS Dư Ngọc Ngân và TS Cho Myoung Sook- Phó giám đốc Trung tâm Hàn Quốc học tiếp đón đoàn.
Trong buổi gặp mặt, hai bên đã chào xã giao, giới thiệu sơ lược về tình hình phát triển của hai bên. Trường Đại học Sư phạm TP.HCM đã giới thiệu các hoạt động của Trung tâm Hàn Quốc học  trong năm 2014 gồm các hoạt động Lễ hội giới thiệu văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc đến rộng rãi sinh viên của trường cũng như tất cả những sinh viên của các trường khác trên địa bàn TP.HCM, giảng dạy tiếng Hàn cho học sinh trường THTH, cán bộ và sinh viên trong trường, các cô dâu Việt Nam chuẩn bị lấy chồng Hàn Quốc, xây dựng chương trình dạy tiếng Hàn làm ngoại ngữ phụ, làm hồ sơ xin phép Bộ thành lập khoa tiếng Hàn Quốc… Hai bên hy vọng buổi làm việc này sẽ mở ra các cơ hội hợp tác mới giữa Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc và trường Đại học Sư phạm TP.HCM.