KẾT QUẢ XÉT CHỌN SINH VIÊN THAM GIA HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO TRẺ CHÂU Á NĂM 2015 TẠI TRUNG QUỐC PDF. In Email
Thứ ba, 12 Tháng 5 2015 07:59

Sau khi gửi thông báo số 100/ĐHSP-HTQT về chương trình "Lãnh đạo trẻ Châu Á năm 2015”do AEON 1% Club tổ chức tại thành phố Thiên Tân- Trung Quốc đến sinh viên các khoa, phòng Hợp tác Quốc tế đã nhận được 11 hồ sơ dự tuyển tham gia chương trình trên. Theo đúng quy trình xét tuyển, phòng Hợp tác Quốc tế đã chức buổi phỏng vấn trực tiếp 11 ứng viên vào ngày 8/5/2015 để chọn ra 2 sinh viên tham gia chương trình trên.

Căn cứ vào kết quả phỏng vấn và các tiêu chí về học lực, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, hiểu biết về vấn tình trạng ô nhiễm môi trường, kiến thức tổng quan về thành phố Thiên Tân của Trung Quốc và kỹ năng lãnh đạo khi tham gia chương trình, phòng Hợp tác Quốc tế đã trình và xin ý kiến Ban Giám Hiệu phê duyệt chọn 02 có tên sau tham gia vào chương trình "Lãnh đạo trẻ Châu Á năm 2015"

HỌ VÀ TÊN

KHOA

NĂM

1

Nguyễn Thị Minh Huyền

Tiếng Anh

3

2

Trang Trần Thanh Phong

Tiếng Trung

2

Các sinh viên trúng tuyển vui lòng liên hệ phòng Hợp tác Quốc tế C801 để hoàn tất các thủ tục liên quan trước ngày 12/5/2015.

Chi tiết chương trình trao đổi

- Thời gian trao đổi: từ ngày 16/8/2015 đến ngày 22/08/2015.

- Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Anh

- AEON 1% Club sẽ tài trợ: vé máy bay khứ hồi, ăn ở, phương tiện đi lại tại Nhật Bản.

- Nội dung chương trình trao đổi: sinh viên các nước Trung Quốc, Inđônêxia, Nhật Bản cùng tham gia các chương trình giao lưu văn hóa Thành phố Thiên Tân của TrungQuốc. Đồng thời, các em cũng sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động xã hội và các diễn đàn về môi trường.

- Các chi phí cá nhân và lệ phí visa do sinh viên tự túc.