Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Giáo dục Chính trị

Trang Chủ Đào tạo Đại học Chương trình đào tạo NGHIÊN CỨU THỰC TẾ TẠI CÁC TỈNH PHÍA BẮC
NGHIÊN CỨU THỰC TẾ TẠI CÁC TỈNH PHÍA BẮC PDF. In Email
Thứ sáu, 17 Tháng 7 2015 05:46

Thực hiện nội dung nghiên cứu thực tế tại Hà Nội và Phú Thọ trong chương trình đào tạo cho sinh viên Khoa GDCT, từ ngày 14/7/2015 hơn 100 SV 2 lớp GDCT 3A,B đã đi tham quan thực tế Lăng Hồ Chủ Tịch, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Bảo tàng lịch sử Việt Nam, Đền Hùng – Phú Thọ, Hoàng Thành Thăng Long. Trong chuyến đi đoàn còn ghé tham quan Làng cổ Đường Lâm, vịnh Hạ Long.

Các bạn đã thu thập được nhiều tài liệu và kiến thức rất bổ ích về lịch sử, văn hoá của dân tộc và truyền thống xây dựng, bảo vệ đất nước của cha ông ta, phục vụ học tập và làm việc sau khi ra trường. Chuyến đi không chỉ làm làm giàu cho các bạn về kiến thức mà còn lưu lại được những  kỷ niệm đẹp thời sinh viên.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Trước các văn biêu ở Quốc Tử Giám

Toàn thể sinh viên khoá 38 trước Bảo tàng lịch sử Việt Nam tại Hà Nội

Toàn thể thành viên của đoàn chụp hình chung ở cổng vào Đền Hạ - Đền Hùng, Phú Thọ

Nghe giới thiệu về Làng cổ Đường Lâm

Cùng thoả mái trước hòn Lư Hương (hòn đá được in hình trên tờ tiền 200 ngàn đồng) trên vịnh Hạ Long

Phút lãng mạn trước hòn Trống mái nổi tiếng

THÔNG BÁO

CHUNG KẾT HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM VÀ TỌA ĐÀM TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM THỰC TẬP SƯ PHẠM 2020

BCN Khoa thông báo về việc Chung kết Hội thi Nghiệp vụ sư phạm và Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm thực tập năm 2020 như sau 1. Chung kết Hội thi NGhiệp vụ sư phạm vào lúc 8 giờ ngày 20 tháng 12 năm 2020 2. Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm thực tập sư phạm năm 2020 vào lúc 13 giờ 30...

Đăng Nhập

bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh