KÝ KẾT THOẢ ƯỚC HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC GIÁO DỤC ĐÀI BẮC - ĐÀI LOAN PDF. In Email
Thứ hai, 17 Tháng 8 2015 09:42

Lúc 9g30 ngày 14/08/2015, PGS TS. Nguyễn Kim Hồng – Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP.HCM đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đoàn đại biểu của trường Đại học Giáo dục Đài Bắc, Đài Loan. Tham dự buổi làm việc có sự tham dự của Ông Wang - Chun Cheng, Trưởng phòng Quản lý Giáo dục -  Bộ Giáo dục Đài Loan, Bà Shin – Jen Chang – Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục Đài Bắc, Ông Wang – Ta Shiou – Phó Giáo sư Khoa phát triển Xã hội, trường ĐH Giáo dục Đài Bắc, ThS. Bùi Minh Tâm – Phó Trưởng phòng HTQT, Cô Dương Thị Kim Nguyệt – Chuyên viên phòng HTQT.

Trường Đại học Giáo dục Đài Bắc tọa lạc tại Khu vực Đại An, trung tâm thành phố Đài Bắc. Trường thành lập vào năm 1895, là trường đại học có lịch sử lâu đời nhất Đài Loan. Trường hiện có 3 Học viện với 18 chuyên ngành đào tạo đại học, thạc sĩ và tiến sĩ như: Toán, Khoa học tự nhiên, Công nghệ Thông tin, Ngữ văn, Tiếng Anh thiếu nhi, Nghệ thuật, Âm nhạc… Trường Đại học Giáo dục Đài Bắc có nguyện vọng hợp tác với trường Đại học Sư phạm TP. HCM với những nội dung như: Trao đổi giáo viên, sinh viên, trao đổi học thuật, các ấn phẩm giáo dục… Sau buổi làm việc, Hiệu trưởng hai trường đã ký kết bản ghi nhớ đánh dấu bước đầu hợp tác giữa hai trường.

Buổi làm việc kết thúc lúc 10g30 cùng ngày.