Khoa Địa Lý

Trang Chủ Tin tức THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NĂM 2016
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NĂM 2016 PDF. In Email
Thứ bảy, 27 Tháng 2 2016 00:53

Khoa Địa lý - Trường Đại học Sư phạm TPHCM là một trong những đơn vị đào tạo cử nhân sư phạm Địa lý uy tín nhất cả nước, là cơ sở duy nhất ở khu vực phía Nam đào tạo trình độ tiến sĩ ngành Địa lý học. Sinh viên Khoa Địa lý - Trường Đại học Sư phạm TPHCM không chỉ được đánh giá cao trong ngành giáo dục mà còn thành công trong nhiều hoạt động kinh tế - xã hội khác như: du lịch, dân số, quy hoạch lãnh thổ kinh tế - xã hội,....

Khoa Địa lý chúng tôi không ngừng phát triển và đang có nhu cầu tuyển dụng cán bộ giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Số lượng: 04 giảng viên

Chuyên môn: Địa lý tự nhiên, GIS - Bản đồ, Lí luận và Phương pháp dạy học Địa lý.

Xin mời quý thầy (cô), nhà khoa học, anh (chị) có nguyện vọng làm việc tại Khoa Địa lý - Trường Đại học Sư phạm TPHCM xem chi tiết thông báo tuyển dụng theo link sau:

bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng