HỌC BỔNG NGẮN HẠN TẠI ISRAEL 2016 PDF. In Email
Thứ hai, 03 Tháng 10 2016 10:26

Ngày 26/9/2016, Đại sứ quán Israel tại Hà Nội chuyển đến trường ĐHSP TP.HCM thông báo về chương trình học bổng 2 khóa học nâng cao chuyên môn cho giảng viêN như sau:

1. Chi tiết chương trình học bổng

- Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Anh

- Học bổng bao gồm học phí, chi phí đi lại tổng hợp, khách sạn lưu trú, bảo hiểm tại Israel sẽ do chính phủ Israel tài trợ.

- Nội dung: Tập huấn sử dụng các kỹ thuật giảng dạy tiên tiến, xây dựng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Israel, sử dụng ICT vào giảng dạy và đánh giá phân tích, chia sẻ kinh nghiệm đào tạo của các ứng viên từ các quốc gia tham dự

- Tiền vé máy bay hai chiều Việt Nam- Israel sẽ do cán bộ hoặc cơ quan cử cán bộ chi trả, các chi phí cá nhân phát sinh khác.

2. Điều kiện tham gia chương trình

- Giảng viên Đại học các chuyên ngành.

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và được chọn sẽ phỏng vấn qua điện thoại.

- Có trình độ ngoại ngữ tốt để tham gia chương trình học.

3. Hồ sơ xét tuyển và hạn nộp hồ sơ

- Hồ sơ ứng tuyển vui lòng tải về theo đường link sau: http://bit.ly/applyform16

- Hồ sơ tham dự xin gửi về Đại sứ quán Israel tại Hà Nội, 68 Nguyễn Thái Học. Thông tin thêm xin liên lạc chị Nguyễn bẢo Anh, điện thoại (04) 38499140 (máy lẻ 511), di động 0913213114, email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Thời hạn nộp hồ sơ:

• Hạn nộp hồ sơ hóa học “Dạy nghề và kỹ thuật” (Technical and Vocational Education and Training): 17/11/2016.
  • Hạn nộp hồ sơ khóa học về “Dạy kỹ thuật và việc ứng dụng ICT trong giáo dục” (Education for Technology and the use of ICT in Education): 24/11/2016.

. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng truy cập vào trang website phòng Hợp tác Quốc tế để theo dõi chương trình các khóa học hoặc liên hệ với Chuyên viên Trần Mỹ Hải Lộc qua địa chỉ email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .