NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VÀ PHỎNG VẤN ỨNG VIÊN CHO HỌC BỔNG THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ PDF. In Email
Thứ tư, 16 Tháng 11 2016 15:35

Phòng Hợp tác Quốc tế phối hợp với khoa Vật Lý của trường Đại học Sư phạm TP.HCM  và trường Đại học Quốc gia Cheng Kung- Đài Loan tổ chức buổi nói chuyện về lãnh vực Toán học, Vật Lý và Hoá học. Ngoài ra, giáo sư Chia- Chu Chen và Giáo sư  Chin- Chun Tsai sẽ trình bày  chuyên sâu về nội dung "Phân tích quang phổ laser đo các đặc tính lượng tử của nguyên tử và phân tử”.  Sau buổi nói chuyện chuyên đề, các giáo sư sẽ phỏng vấn các ứng viên tìềm năng cho chương trình học bổng thạc sĩ, tiến sĩ tại trường Đại học Quốc gia Cheng Kung. Chương trình cụ thể như sau:

- Thời gian: 9g00 đến 11g00, Thứ Hai, ngày 21/11/2016

-  Địa điểm: Phòng C1009 (toà nhà C) cơ sở An Dương Vương

-  Danh sách đoàn Giáo sư của trường Đại học Quốc gia Cheng Kung- Đài Loan

o   GS River Chiang: chuyên ngành về  Toán học

o   GS Chia- Chu Chen và GS Chin- Chun Tsai: Chuyên ngành về Vật lý

o   GS Shyh- Yu Shaw: Chuyên ngành về Hóa học

o   GS: Yasutaro Nishimura : Viện khoa học không gian

Trân trọng kính mời các cán bộ - giảng viên và  sinh viên khoa Toán, Vật lý và Hoá học đến tham dự. Để tham dự chương trình,  xin vui lòng đăng ký với chuyên viên Trần Mỹ Hải Lộc - phòng HTQT trước ngày 20/11/2016  qua email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc số điện thoại 3839 1080.