Phòng Tổ Chức Hành Chính

Nơi làm việc

Khoa Vật lý, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Lương

Theo thang bảng lương nhà nước

Kinh nghiệm/Kỹ năng

Trình độ học vấn

Ngoại ngữ: Sử dụng khá tốt tiếng Anh trong giao tiếp. Ưu tiên các ứng viên có TOELF trên 500 điểm. Có kỹ năng tin học (trình độ A trở lên); Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên đại học, cao đẳng.

1 Giảng viên tổ Vật lý đại cương

- Trình độ học vấn: Có bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ chuyên ngành Sư phạm Vật lý đạt loại giỏi trở lên (sẽ cam kết hoàn thành tiến sĩ).
- Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên được đào tạo ở các cơ sở uy tín ở nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy ở bậc Đại học.

2. Giảng viên tổ Vật lý hạt nhân

- Trình độ học vấn: Có học vị Tiến sĩ hoặc Nghiên cứu sinh năm cuối chuyên ngành Vật lý hạt nhân.
- Kinh nghiệm: Am hiểu, bảo dưỡng, vận hành tốt các hệ phổ kế gamma phông thấp.

3. Giảng viên tổ Toán Lý

- Trình độ học vấn: Có bằng Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ chuyên ngành Toán Giải tích (Ưu tiên các ứng viên được đào tạo tại trường ĐH Sư phạm TP.HCM hoặc các trường đại học uy tín tại các cơ sở trong và ngoài nước); Có chứng chỉ về chương trình dạy học Intel hoặc chương trình Partners In Learning của Microsoft.
- Kỹ năng: Có kỹ năng quản lý và làm việc nhóm; Chịu được áp lực cao trong công việc; Thành thạo Google Drive, Word, PowerPoint, Excel, Maxima (Maple, Mathlab, Mathematica).
- Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy ở trường trung học phổ thông; có tham gia công tác Đoàn - Hội, công tác của Công đoàn; từng làm tổ trưởng chuyên môn Toán ở trường THPT hoặc ĐH; từng hướng dẫn học sinh, sinh viên đạt giải NCKH từ cấp trường trở lên (có giấy khen kèm theo); từng xuất bản sách phục vụ cho HS, SV

Hồ sơ bao gồm

1. Đơn xin việc;

2. Sơ yếu lý lịch (có chứng nhận địa phương)