Get Adobe Flash player

Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh gặp gỡ, đối thoại cùng Đảng viên trẻ, cán bộ đoàn hội chủ chốt và sinh viên tiêu biểu

Thực hiện Kế hoạch tổ chức chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên 2017, chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Trong khuôn khổ ngày Hội cán bộ Đoàn, Hội năm 2017, Ban Thường vụ Đoàn Trường tổ chức, Chương trình “Gặp gỡ, đối thoại giữa Đảng viên trẻ, đối tượng Đảng, cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt và Ban Thường vụ Đảng ủy Trường và Đảng viên trẻ” lúc 8h ngày 05/3/2017. Chương trình được diễn ra trong không khí gần gũi tại Giảng đường D - Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh (280 An Dương Vương, P4, Q5)

Chương trình với sự hiện diện của các vị đại biểu:

+ TS. Nguyễn Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

+ ThS. Nguyễn Ngọc Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính.

+ TS. Trần Nguyễn Nguyễn Nguyên Hân – Phụ trách khoa tiếng Hàn quốc.

+ ThS. Nguyễn Chung Thủy - Bí thư Chi bộ khoa Lịch sử.

+ TS. Nguyễn Thị Bích Hồng - Bí thư Chi bộ khoa Tâm lý học

+ ThS. Phan Thành Lễ - Bí thư Chi bộ, phó trưởng khoa Giáo dục Thể chất

+ ThS. Lâm Thanh Minh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường.

+ SV. Đỗ Hạnh Ngân, Uỷ viên BTK Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Uỷ viên BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Chương trình được diễn ra với sự góp mặt của 176 đồng chí là Đảng viên trẻ, Đối tượng Đảng, BCH Đoàn, Hội Trường và các đồng chí là Thường trực Đoàn, Hội cơ sở.

Buổi gặp gỡ, đối thoại đã tạo điều kiện cho Đảng viên trẻ, đối tượng Đảng và cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt trình bày những tâm tư, nguyện vọng với Ban Thường vụ Đảng ủy Trường xoay quay những nội dung sau:

-        Xây dựng hình ảnh sinh viên Sư phạm trong thời kỳ mới (trang phục, tác phong, kĩ năng, kiến thức…)

-        Thành lập Trung tâm hỗ trợ sinh viên và cửa hàng thanh niên để phục vụ các nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của sinh viên.

-        Công tác tổ chức hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học sinh viên.

-        Công tác hỗ trợ tổ chức hoạt động Đoàn, Hội các cấp và hoạt động rèn luyện kĩ năng nghiệp vụ của sinh viên.

-        Những vấn đề liên quan đến các thủ tục hành chính của nhà trường đang được Đoàn viên thanh niên quan tâm.

-        Cơ chế nhằm khuyến khích, hỗ trợ và ràng buộc đối với sinh viên trong công tác tham gia các hoạt động công tác xã hội và hoạt động phục vụ các công tác của Trường.

Chương trình đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi, phản hồi từ các đồng chí Cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt và từ đó chỉ ra được những ưu điểm cần được phát huy cũng như những tồn đọng cần được khắc phục.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình “Gặp gỡ, đối thoại giữa Đảng viên trẻ, đối tượng Đảng, cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt và Ban Thường vụ đảng ủy trường và Đảng viên trẻ”:

BAN TUYÊN GIÁO ĐOÀN TRƯỜNG.

 

 

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Chuyên Mục

 

 

 

 

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1