Khoa Địa Lý

Trang Chủ Tin tức TUYỂN DỤNG THỰC TẬP VIÊN CỦA CÔNG TY DU LỊCH EXOTIC VIỆT NAM
TUYỂN DỤNG THỰC TẬP VIÊN CỦA CÔNG TY DU LỊCH EXOTIC VIỆT NAM PDF. In Email
Chủ nhật, 11 Tháng 6 2017 23:29

Được thành lập bởi những sáng lập viên là những chuyên gia lâu năm trong ngành du lịch & đào tạo, Exotic Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về teambuilding, event, du lịch và tư vấn đào tạo cho khách hàng là các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên năng động - được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và có tay nghề cao  về lĩnh vực teambuilding trong nhiều năm, Exotic Việt Nam đã cung cấp rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho các đối tác, khách hàng và thiết lập sản phẩm đáp ứng các yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

Hiện nay công ty Exotic Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng THỰC TẬP VIÊN với các yêu cầu như sau :

Vị trí tuyển dụng

-          Facilitator  (điều phối viên teambuilding)

Mô tả công việc

-          Thực tập làm vai trò quản lý vật dung teambuilding: sắp xếp các vật dụng, đồ đạc, sản xuất + bảo quản các công cụ để chơi các trò chơi theo tình thần đội nhóm - tập thể (teambuilding games)

-          Thực tập làm quản trò, hoạt náo viên các chương trình teambuilding.

Chi tiết cụ thể: sẽ được thông báo và được đào tạo - tập huấn, trải nghiệm thực tế.

Yêu cầu tính cách:

-          Có sức khỏe tốt.

-          Ham học hỏi.

-          Có tinh thần trách nhiệm.

-          Hoạt động đội nhóm.

-          Đam mê, sáng tạo trong công việc.

-          Ưu tiên: có kỹ năng sử dụng tiếng Anh, biết bơi, có kỹ năng ca hát, có kỹ năng hoạt động dã ngoại.

Nơi công tác : TP.HCM và các tỉnh lân cận trong thời gian từ 1 đến 2 ngày.

Thời gian công tác:

-          Đi công tác mỗi khi công ty có yêu cầu thức hiện chương trình (thường tổ chức cuối tuần).

Quyền lợi:

-          Được học và trải nghiệm làm việc trong môi trường làm việc thực tế.

-          Được cấp công tác phí như một nhân viên chính thức khi đi công tác. Điều kiện: sau khi đã tham dự các buổi huấn luyện và thực tập trực tiếp trên thực tế 2 chương trình đạt yêu cầu.

Hồ sơ bao gồm:

-          Đơn xin việc

-          Sơ yếu lí lịch

-          1 tấm hình 3x4 chụp trong vòng 6 tháng

-          Bản sao CMND và các văn bằng (không cần công chứng)

-          CV nêu rõ quá trình làm việc.

Liên hệ :

Các sinh viên thực tập có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

-          Công ty TNHH Exotic Việt Nam

-          Địa chỉ: 42/2 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

-          Tel: (08) 3838 6655

bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng