Phòng Tổ Chức Hành Chính
Thông báo: Lễ công bố và Trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh Theo nhiệm kỳ của Hiệu trưởng 2014 - 2019 PDF. In Email
Thứ sáu, 28 Tháng 7 2017 00:00

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo:

Lễ công bố và Trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh theo nhiệm kỳ của Hiệu trưởng 2014 - 2019 được tổ chức như sau:

Thời gian: 9h00 ngày 31 tháng 7 năm 2017 (Thứ Hai).

Địa điểm: Hội trường B, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phần: Ban Chấp hành Đảng bộ; Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn Trường; Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Cộng sản Trường; Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Trưởng, Phó đơn vị trực thuộc; Bí thư chi bộ; Chủ tịch Công đoàn bộ phận; cùng toàn thể viên chức trong Trường; đại diện sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh; theo Giấy mời và các cá nhân quan tâm.

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh xin trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu!