Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và sinh viên, học sinh Trường Đại học Sư phạm TP.HCM hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2017. PDF. In Email
Thứ tư, 08 Tháng 11 2017 08:45

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2017, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và sinh viên, học sinh Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, thực hiện nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông, chấp hành nghiêm túc pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ.

“Tính mạng con người là trên hết”, “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”.

Khi điều khiển mô tô, xe gắn máy: “Phải đi đúng phần đường, làn đường”, “Phải giảm tốc độ từ đường phụ ra đường chính”, “Phải đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn để bảo vệ chính mình”, “Không điều khiển xe sau khi uống rượu, bia”, “Không phóng nhanh, vượt ẩu, rẽ bất ngờ”, “Không chở quá số người quy định”.