Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lí các đơn vị trực thuộc Trường PDF. In Email
Thứ hai, 29 Tháng 1 2018 10:13

Ngày 29.01.2018, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lí các đơn vị trực thuộc Trường:

- TS. Tống Xuân Tám, giữ chức vụ Trưởng khoa Sinh học Nhiệm kì 2017 – 2022.

- TS. Phạm Thị Bình, giữ chức vụ Trưởng khoa Địa lí tiếp tục Nhiệm kì 2014 – 2019.

- TS. Nguyễn Thị Tứ, giữ chức vụ Trưởng khoa Tâm lí học tiếp tục Nhiệm kì 2015 – 2020.

- TS. Nguyễn Thị Xuân Yến, giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học theo nhiệm kỳ của Trưởng khoa (2015 - 2020).

- TS. Ngô Thị Phương, giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học theo nhiệm kỳ của Trưởng khoa (2015 - 2020)

- TS. Phạm Cử Thiện, giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Sinh học theo nhiệm kỳ của Trưởng khoa (2017 - 2022).

- ThS. Quách Văn Toàn Em, giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Sinh học theo nhiệm kỳ của Trưởng khoa (2017 - 2022).

Quang cảnh buổi Lễ

Nhân dịp này, lãnh đạo Nhà trường tri ân các thầy cô lãnh đạo của các đơn vị vừa kết thúc công tác quản lí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường trong thời gian vừa qua.

Lãnh đạo Trường gửi đến các đồng chí trưởng đơn vị tiền nhiệm lẵng hoa tươi thắm và

quà lưu niệm thay cho lời cảm ơn

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường

phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ quản lí mới được bổ nhiệm