Hội thảo Du học 2 trường Đại học hàng đầu New Zealand PDF. In Email
Thứ ba, 27 Tháng 3 2018 09:56

Hội thảo Du học 2 trường Đại học hàng đầu New Zealand: Đại học Auckland (UOA) và Đại học Công nghệ Auckland (AUT).

Thời gian: 8:30 sáng Chủ Nhật, 1/4/2018
Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt, Số 2 Công trường Lam Sơn, Q.1, Tp.HCM
ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/2HyWarL
HOẶC gọi 0933 079 113 (anh Thành).

Đặc biệt, với sự có mặt của anh Phan Thành Tâm, cựu du học sinh Đại học UOA, hiện là Giám đốc Thương hiệu (Brand Manager) của nhãn hàng P/S, Unilever Vietnam.

TẠI SAO NÊN DU HỌC NEW ZEALAND?

Những năm gần đây, New Zealand đang dần được biết đến như một điểm đến du học lý tưởng với môi trường học tập lấy sinh viên làm tâm, chất lượng đào tạo quốc tế và chi phí dễ chịu. Dù có diện tích khiêm tốn, New Zealand sở hữu nhiều trường nằm trong top 1% và 2% những trường tốt nhất thế giới.

Là nước có chương trình học dẫn đầu thế giới về khả năng chuẩn bị cho tương lai cho sinh viên
Đất nước an toàn, con người hướng thiện. Trong vòng 10 năm trở lại đây chưa có 1 cuộc thảm sát nào có số lượng tử vong trên 2 người
New Zealand thuộc top 10 nước có chất lượng không khí tốt nhất thế giới
Các trường ở New Zealand được Chính phủ giám sát hàng năm. Chi phí du học cực kỳ dễ chịu so với các quốc gia phát triển nói tiếng Anh khác như Anh, Mỹ, Úc hay Canada
Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần với mức lương quy định $16.50NZ/giờ. Sinh viên được ở lại từ 1-3 năm sau khi tốt nghiệp và cơ hội định cư
Cuối cùng, đây là quốc gia thuộc top 3 nước đẹp nhất thế giới - nơi hoàn hảo để trải nghiệm, lập gia đình và nuôi nấng con cái.

Hãy ĐĂNG KÝ tham dự ngay hôm nay để tham dự hội thảo thú vị này nhé!