Báo cáo chuyên đề “Education Revolution, Transformation and Interdisciplinary” PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 4 2018 10:09

Lúc 13 giờ 30 ngày 19/04/2018, Trường ĐHSP Tp.HCM đã phối hợp cùng trường Đại Học Quốc gia Chinan, Đài Loan, tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Education Revolution, Transformation and Interdisciplinary”.

Tham dự buổi báo cáo chuyên đề có sự tham gia của 06 giáo sư trường Đại học Quốc gia Chinan do Bà Wen-Jou Hung - Trưởng phòng Hợp tác tế làm trưởng đoàn. Các giáo sư đến từ khoa Giáo dục, khoa Giáo dục quốc tế và Giáo dục đối chiếu, khoa Tâm lý học tham vấn và khoa Hành chính giáo dục.

Về phía Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh có sự hiện diện của Ông Nguyễn Tiến Công - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ & Môi trường - Tạp Chí Khoa học, Ông Nguyễn Đức Danh - Trưởng khoa Khoa học Giáo Dục,  Bà Nguyễn Thị Tú - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế cùng với hơn 30 giảng viên, sinh viên.

Sau khi hai bên chào xã giao và giới thiệu về trường là buổi báo cáo chuyên đề của giảng viên của hai trường. Các bài báo cáo xoay quanh các chủ đề:

- Áp dụng hệ thống dịch vụ hỗ trợ cho người khuyết tật trong chương trình đào tạo sau đại học tại Pháp.

- Quốc tế hoá giáo trình trong giai đoạn toàn cầu hoá

- Giáo viên chỉ là người lao động? Sự ảnh hưởng trong nhận thức về vai trò của giáo viên đến hành vi lãnh đạo

- Hoạt động tự đánh giá của giáo viên tiểu học dưa trên báo cáo tại tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

- Nhu cầu đào tạo nhân viên tâm lý học đường

-Vai trò của việc kiểm tra cơ, xương, đối với sinh viên khoa Giáo dục Thể chất

Buổi báo cáo diễn ra thành công tốt đẹp với phiên thảo luận sôi nổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn giữa báo cáo viên và người tham dự. Sau khi kết thúc chương trình, hai bên tặng quà và chụp hình lưu niệm.