Lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học hệ chính quy năm 2018 PDF. In Email
Thứ sáu, 15 Tháng 6 2018 10:28

Ngày 15.6. 2018, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học hệ chính quy cho 1990 tân Cử nhân. Trong đó có 1400 cử nhân các ngành sư phạm và 540 cử nhân các ngành ngoài sư phạm. Đây là khóa tốt nghiệp thứ năm được đào tạo theo hệ thống tín chỉ . Sau 4 năm, các sinh viên đã học tập, rèn luyện và phấn đấu không ngừng để  lĩnh hội những kiến thức căn bản để có đủ tri thức, bản lĩnh, tay nghề vững vàng, có đạo đức, nhân cách tốt, sẵn sàng đảm nhận công tác trên mọi miền đất nước trong ngành giáo dục từ năm học 2018– 2019 cũng như các lĩnh vực khác mà  xã hội đang có nhu cầu đến nguồn nhân lực chất lượng cao.

Lần này có 50 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 540 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi (chiếm tỉ lệ 30%). Tại buổi Lễ, Trường vinh danh 50 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và 19 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi đầu ngành học nhằm động viên sự nỗ lực của sinh viên trong suốt thời gian học tập, rèn luyện tại Trường.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

Các đại biểu, thầy cô, tân cử nhân và phụ huynh dự Lễ

PGS.TS. Dương Thị Hồng Hiếu - Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định sinh viên TN đợt tháng 6 năm 2018

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường phát biểu chúc mừng các tân Cử nhân