THÔNG CÁO BÁO CHÍ 3rd INTERNATIONAL TESOL CONFERENCE “PROMOTING ELT: DIVERSE PERSPECTIVES AND NEW HORIZONS PDF. In Email
Thứ tư, 22 Tháng 8 2018 15:38

Nhằm tạo diễn đàn cho cộng đồng nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh trong và ngoài nước chia sẻ những quan điểm, đặc biệt là các cách tiếp cận mới, hiện đại về dạy và học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng trong thời đại mới góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy ngoại ngữ, Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo quốc tế về giảng dạy tiếng Anh lần thứ 3 “Đẩy mạnh việc giảng dạy tiếng Anh: Các góc nhìn đa dạng và những chân trời mới” (3rd International TESOL conference “Promoting ELT: Diverse perspectives and new horizons”).

Hội thảo diễn ra vào ngày 25 tháng 08 năm 2018 tại Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh – 280 An Dương Vương, Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 100 nhà khoa học, chuyên gia, cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên đến từ các các cơ sở giáo dục chuyên nghiệp, các trường phổ thông, các trường đại học trong và ngoài nước như Mỹ, Úc, Indonesia, Đài Loan, Myanmar, Thái Lan...

Có 40 báo cáo viên với 30 bài thuyết trình chia làm bốn phiên: báo cáo tổng quan ở phiên toàn thể và báo cáo tại 3 tiểu ban: Ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy tiếng Anh trong giai đoạn mới, Định hướng đào tạo tiếng Anh của các trường và kinh nghiệm giảng dạy thực tế, và Kiểm tra đánh giá tiếng Anh theo năng lực.