Học bổng Ngành Giáo dục mầm non PDF. In Email
Thứ sáu, 07 Tháng 9 2018 15:23

Ngày 07/09/2018, Đại sứ quán Israel tại Hà Nội chuyển đến Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo về chương trình học bổng Ngành Giáo dục mầm non.

Đây là học bổng toàn phần của Cơ quan hợp tác phát triển quốc tế Israel (Mashav) và Thái Lan (TICA).

Đại sứ quán Israel mời các ứng viên chuyên ngành giáo dục mầm non đăng kí tham gia khóa học “Giáo dục mầm non thế kỷ 21” được tổ chức tại Đại học Dusit, Bangkok, Thái Lan.

Ứng viên là các thầy cô giáo dạy trực tiếp hoặc quản lí giáo dục, giảng viên sư phạm, tâm lí giáo dục có kinh nghiệm trên 5 năm. Tiếng Anh tốt, các ứng viên sẽ được phỏng vấn.

Học bổng bao gồm toàn bộ ăn ở, đi lại và vé máy bay do Mashav và TICA tài trợ.

Hồ sơ gửi thẳng về ĐSQ Israel tại Hà Nội và ĐSQ Thái Lan tại Hà Nội.