Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII PDF. In Email
Thứ hai, 17 Tháng 9 2018 10:16

Ngày 14/9/2018, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII theo Kế hoạch số 57-KH/ĐUK 29/6/2018 của Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh và Kế hoạch số 572-KH/ĐU ngày 08/8/2018 của Đảng uỷ Trường. Có gần 600 đồng chí là đảng viên, đối tượng Đảng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận, Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tham dự Hội nghị.

BCV: TS. Nguyễn Việt Hùng

Tại Hội nghị, Tiến sĩ Nguyễn Việt Hùng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Trưởng khoa Xây dựng Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã báo cáo tóm tắt những nội dung cơ bản của các Nghị quyết:

- Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19 tháng 5 năm 2018 Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngan tầm nhiệm vụ.

- Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21 tháng 5 năm 2018 Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp.

- Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23 tháng 5 năm 2018 Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Tại Hội nghị, Đảng uỷ long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Bích Huy, đảng viên chi bộ Khoa Toán-Tin học và đồng chí Lê Thành Thái, đảng viên chi bộ Trường Trung học Thực hành.

Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Thị Minh Hồng và Phó Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Tiến Công trao giấy chứng nhận và tặng hoa cho 2 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chi bộ Khoa Toán - Tin học và Chi bộ Trường THTH tặng hoa

Sau Hội nghị,  các chi bộ thực hiện thảo luận Nghị quyết, xây dựng Chương trình hành động, cá nhân viết thu hoạch theo Kế hoạch số 572- KH/ĐU ngày 08/8/2018 của Đảng uỷ.