LỄ RA MẮT BỘ PHẬN HỖ TRỢ SINH VIÊN KHUYẾT TẬT TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PDF. In Email
Thứ hai, 01 Tháng 10 2018 08:33

Ngày 28/09/2018, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ ra mắt bộ phận hỗ trợ sinh viên khuyết tật.

Đến tham dự có Bà Witney Carol, đại diện Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Khuyết tật Đại học RMIT; bà Phan Thị Rát, đại diện cho Trung tâm nghiên cứu và phát triển năng lực người khuyết tật (DRD); và về phía về phía Nhà trường gồm có: ThS. Huỳnh Công Ba – Trưởng phòng Công tác chính trị và Học sinh sinh viên; cùng với các thầy cô, sinh viên tại trường.

Bộ phận hỗ trợ sinh viên khuyết tật nằm trong dự án “Tiếp cận giáo dục dành cho sinh viên khuyết tật” tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là Dự án Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng DRD triển khai từ năm 2016.

Bộ phận này luôn sẵn sàng hỗ trợ các sinh viên khuyết tật, đảm bảo sinh viên có thể học tập tại Trường tốt hơn thông qua việc thiết lập các điều kiện thiết yếu, các trợ giúp giảng dạy, dụng cụ hỗ trợ học tập, học bổng, người đồng hành... để các bạn sinh viên được hòa nhập và đóng góp cho xã hội một cách bình đẳng như tất cả sinh viên khác. Hiện Bộ phận này đang được đặt tại Phòng Công tác chính trị và Học sinh sinh viên, phòng A.109, những sinh viên khuyết tật đang học tại Trường có thể liên hệ để giúp đỡ.