Buổi nói chuyện chuyên đề về “Ý nghĩa và tầm quan trọng của việc giáo dục giới tính ở trẻ em” và “Tình ái nam nữ” PDF. In Email
Thứ hai, 01 Tháng 10 2018 10:18

Ngày 28/9/2018, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Thụ Đức - Đài Loan tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về “Ý nghĩa và tầm quan trọng của việc giáo dục giới tính ở trẻ em” và “Tình ái nam nữ” do Giáo sư GS. Lin Yen-Chin - Viện trưởng Học viện Ứng dụng Xã hội kiêm nhiệm Trưởng Khoa Giáo dục Giới tính, và giáo sư Chu Yuan-Hsiang, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Đại học Thụ Đức (Giáo sư Danh dự khoa Giáo dục Giới tính) báo cáo. Buổi nói chuyện chuyên đề đề cập đến phương pháp giáo dục giới tính ở trẻ các độ tuổi, cũng như chia sẻ các câu chuyện về giáo dục giới tính trong thực tế. Buổi báo cáo đã thu hút được rất nhiều sinh viên và học viên sau đại học quan tâm, tham dự.