Chương trình “Cuộc thi nhập vai năm 2018” do Công ty 1 thành viên Aeon Mall- Nhật Bản tổ chức PDF. In Email
Thứ ba, 09 Tháng 10 2018 09:10

Với lịch sử hơn 20 năm ở Nhật Bản, cuộc thi Nhập vai nổi tiếng lần đầu tiên sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc tại Việt Nam trong năm 2018.

Mang thông điệp “Chạm nhịp trái tim- Chia sẻ nụ cười”, cuộc thi là sân chơi để các nhân viên gian hàng có thể cùng nhau học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như nâng cao kỹ năng bán hàng để phục vụ và chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn.

Thông tin cơ bản của Vòng Chung kết toàn quốc như sau:

1. Thời gian: Thứ Sáu, ngày 09 tháng 11 năm 2018, từ 14g00 đến 16g00
  2. Địa điểm: Sảnh Đông, Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân
  3. Các hoạt động của cuộc thi:
  • Thi nhập vai về bán hàng: Trình diễn tư thế, tác phong, kỹ năng tư vấn, bán sản phẩm
  • Biểu diễn văn nghệ, giải trí với các bài nhảy sôi động
  • Trò chơi trúng thưởng cho khán giả với các phần quà hấp dẫn, giá trị.

Các bạn sinh viên quan tâm tham dự, vui lòng đăng ký thông qua địa chỉ liên kết này: https://goo.gl/forms/gQFupCSenGsAGEmx2

Đặc biệtChương trình sẽ tặng một phiếu giảm giá khi mua sách tại Fahasa dành cho những bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đến tham dự.