Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ “ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN ĐÁP ỨNG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI” PDF. In Email
Thứ năm, 11 Tháng 10 2018 04:58

Ngày 10/10/2018, nhằm định hướng cho công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên đáp ứng Chương trình giáo dục phổ thông mới, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Đào tạo và bồi dưỡng giáo viên đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới” do PGS.TS. Bùi Mạnh Hùng, Điều phối viên chính Ban phát triển Chương trình giáo dục phổ thông, Bộ GD&ĐT báo cáo.

Tham dự buổi báo cáo gồm có: TS. Nguyễn Thị Minh Hồng, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với các thầy cô trong ban chủ nhiệm các khoa, các đơn vị có liên quan.

Buổi báo cáo xoay quanh hai nội dung chính: Tổng quan về chương trình giáo dục phổ thông mới và Định hướng trong công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên đối với Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi báo cáo có nhiều ý nghĩa thiết thực cho đội ngũ quản lí, các giảng viên, giáo viên…của Nhà trường trong giai đoạn hiện nay.