Sinh viên Kí túc xá tham gia trại tập huấn và giao lưu tại Vũng Tàu PDF. In Email
Thứ ba, 30 Tháng 10 2018 13:56

Ngày 27 và 28/10/2018,  Kí túc xá tổ chức cho 55 sinh viên nội trú tham gia Trại tập huấn các kĩ năng hoạt động phong trào tại căn cứ lịch sử Minh Đạm- huyện Đất Đỏ - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trại tập huấn nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, giúp sinh viên giao lưu học hỏi, rèn luyện các kĩ năng hoạt động phong trào. Song song với hoạt động tổ chức tập huấn các kĩ năng hoạt động phong trào cho sinh viên, Ban Giám đốc KTX phối hợp với Lãnh đạo Chi đội Kiểm ngư số 2 tổ chức buổi tham quan, giao lưu giữa sinh viên KTX với chiến sĩ Chi đội Kiểm ngư số 2. Hoạt động gồm: Giao lưu bóng chuyền, Văn nghệ và tham quan nơi ăn ở, sinh hoạt của các chiến sĩ trên các tàu Kiểm ngư. Đây là hoạt động bổ ích giúp cho cán bộ, sinh viên KTX hiểu hơn về chức năng, nhiệm vụ, công việc và cuộc sống của lực lượng Kiểm ngư Việt Nam.

Phát biểu trong buổi giao lưu Lãnh đạo KTX và Lãnh đạo Chi đội Kiểm ngư số 2 đã cam kết sẽ tổ chức thêm nhiều đợt giao lưu giữa sinh viên KTX và chiến sĩ Chi đội Kiểm ngư số 2 để tạo mối quan hệ gắn kết và tuyên truyền giáo dục về biển đảo đối với sinh viên nội trú Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về trại tập huấn và giao lưu