TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP.HCM TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN PDF. In Email
Thứ tư, 31 Tháng 10 2018 13:54

Ngày 31/10/2018, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo một số đơn vị liên quan tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Quy Nhơn do PGS.TS. Đinh Thanh Đức – Phó Hiệu trưởng Trường làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM đã trao đổi và chia sẻ với Trường Đại học Quy Nhơn những kinh nghiệm trong công tác quản trị trường đại học, và quản lí về nguồn nhân lực với mục đích nâng cao năng lực quản trị, phát triển đội ngũ cán bộ đáp ứng nhu cầu phát triển của hai trường.

Sau buổi trao đổi, thảo luận, đoàn cán bộ Trường Đại học Quy Nhơn cũng đã tham quan cơ sở vật chất của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM.