Get Adobe Flash player

Sôi động Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh lần thứ 11 năm 2019

"Một năm khởi đầu từ mùa xuân.

Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ.

Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội."

Vào sáng ngày 06/01/2019, Ban Thường vụ Đoàn Trường phối hợp cùng Ban Thư ký Hội Sinh viên VN Trường long trọng tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 11 năm 2019.

Đến tham dự Lễ ra quân có TS. Nguyễn Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường; ThS. Nguyễn Thị Yến Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính; ThS. Nguyễn Ngọc Trung - UV BTV Đảng ủy, Trường phòng Tổ chức - Hành chính; ThS. Huỳnh Công Ba - Đảng ủy viên, Trưởng phòng CTCT&HSSV, Chủ tịch Công Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; ThS. Huỳnh Phẩm Dũng Phát - Phó Bí thư Đoàn Trường; Đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt - Ủy viên BTV Đoàn Trường, Chủ tịch Hội SVVN Trường; Cùng với đó là sự hiện diện của gần 600 chiến sĩ Xuân tình nguyện Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh năm 2019.

Chiến dịch Xuân tình nguyện Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh được tổ chức từ ngày 06/01/2019 đến ngày 12/02/2019 với 16 đội hình thường trực và đội hình chuyên, 01 đội hình truyền thông và 01 đội hình viên chức trẻ. Với những hoạt động phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tiếp nối những việc làm thiết thực, ý nghĩa của sinh viên thành phố Bác nhân dịp xuân về, đồng thời, nêu cao tinh thần vì cộng đồng, chăm lo các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vui Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Bên cạnh đó, chiến dịch Xuân tình nguyện HCMUE năm 2019 cũng sẽ diễn ra các hoạt động trọng tâm cấp Trường như Chương trình “Ấm áp tình xuân”; Đêm văn nghệ và đấu giá gây quỹ “Thanh âm mùa xuân” lần 2; Chương trình “Hội xuân Sư phạm”; Chương trình “Tình bạn gắn kết, đón tết Kỷ Hợi”; …

Một mùa Xuân Tình Nguyện nữa lại về, chúc hàng trăm trái tim tình nguyện HCMUE sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và "gặt hái" hàng triệu nụ cười

[Xuân] trao đi

[Tình] trọn vẹn

[Nguyện] hết lòng

"Một năm khởi đầu từ mùa xuân.

Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ.

Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội."

Chuyên Mục

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1