280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
Công đoàn
Lễ Hội ẩm thực ba miền chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 PDF. In Email
Thứ sáu, 08 Tháng 3 2019 15:04

Nhân dịp kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa hai bà Trưng, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ kỉ niệm và kết hợp tổ chức Lễ hội ẩm thực ba miền góp phần thúc đẩy các phong trào về giới, tiếp tục phát động và nâng cao đời sống tinh thần trong nữ viên chức của Trường, tạo không khí vui tươi, sân chơi lành mạnh, thiết thực và đa dạng cho đoàn viên công đoàn.

Hội thi ẩm thực thu hút 42 công đoàn bộ phận tham gia và chia thành 35 đội. Mỗi đội làm một quang gánh chế biến món ăn, trang trí gánh hàng đẹp, hài hòa với thức ăn trưng bày, và có hình thức quảng cáo sáng tạo, thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Đồng chí Huỳnh Công Ba - Chủ tịch Công đoàn Trường đọc diễn văn buổi Lễ

Sau thời gian chấm điểm của Ban Tổ chức, các đội tổ chức bán hàng giao lưu giữa các đơn vị, giá bán phù hợp với thực tế, số tiền thu được qua bán hàng giao lưu, Ban Tổ chức huy động các đội nộp về Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh của Công đoàn Trường để hỗ trợ cho con cán bộ, viên chức trong Trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau, bệnh tật hoặc bản thân các cháu bị bệnh.

 

Ban Chấp hành Công đoàn Trường tặng hoa cho cac1c nữ viên chức của Trường và đại biểu dự Lễ

Hội thi ẩm thực thu hút nhiều đoàn viên công đoàn và sinh viên tham gia ủng hộ tạo nên không khí vui tươi, đoàn kết, thân thiện và mong muốn Công đoàn Trường thường xuyên tổ chức những hoạt động thiết thực để đoàn viên công đoàn tham gia, góp phần làm cho tinh thần thoải mái hơn sau thời gian làm việc vất vả hằng ngày.

Chụp hình lưu niệm

Một số hình ảnh khác

Đoàn viên công đoàn và người lao động dự Lễ

Đoàn viên công đoàn và người lao động dự Lễ

Đại biểu dự Lễ

Đại biểu dự Lễ

Hội thi ẩm thực ba miền

Hội thi ẩm thực ba miền

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đơn vị đạt giải

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đơn vị đạt giải

 bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu