ĐỘI TUYỂN OLYMPIC TIẾNG ANH HCMUE THẲNG TIẾN VÀO CHUNG KẾT TOÀN QUỐC

Với việc xuất sắc về Nhất trong vòng Chung kết khu vực miền Nam, Đội tuyển Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc tiến thẳng vào vòng Chung kết toàn quốc Cuộc thi Olympic Tiếng Anh chuyên.

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh chuyên toàn quốc do Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức. Cuộc thi được phát động từ tháng 7/2020, trải qua vòng bảng và vòng bán kết khu vực đầy gay cấn, đội tuyển Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành tấm vé vào vòng chung kết khu vực với vị nhất bảng.

Vòng Chung kết khu vực miền Nam được tổ chức vào ngày 30/10/2020 tại Trường Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Trải qua gần 4 tiếng tranh tài với 03 phần thi gây cấn, sôi nổi, quyết liệt, Đội tuyển Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành được số điểm 811 điểm, đoạt giải nhất khu vực miền Nam, đại diện khu vực miền Nam tham dự vòng chung kết toàn quốc.

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Chuyên Mục